Always “กอด” คือสัญญา “หัวใจ” ฝากมาชั่วนิรันดร์ [Review] หนังเกาหลี ติดตามได้ที่นี่

หนังเกาหลี Always มากอดกันเพื่อความรัก หนังน่าดู ที่อยากแนะนำ

Always จัดจำหน่ายโดย เอ็ม พิคเจอร์ส ประเทศเกาหลี เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก หนังดราม่า กำกับโดย Song ll-Gon (ซองอิลกอน) อำนวยการสร้างโดย Moon Bomi (มุน โบมี) นักแสดงนำคือ So Ji-Sub (โซจีซบ) จากซีรี่ส์เกาหลียอดฮิต I Am Sorry, I Love You และ Rough Cut อีกทั้งยังได้ Hun Hyo-Joo (ฮันฮโยจู) จากซีรี่ส์คุณภาพ Dong-Yi (ทงอี) จอมนางคู่บัลลังค์

always
always

จุดเด่น ของหนังเรื่องนี้คือ อารมณ์ของภาพยนตร์ค่อย ๆ ดำเนินไปสู่จุดไคลแมกซ์ โดยไม่มีไดอะล็อก หรือเนื้อหาส่วนเกินที่เยิ่นเย้อ แอ็คชั่นในฉากไคลแมกซ์นั้น เต็มไปด้วยพลัง และความงดงาม ที่แสนเศร้า ซึ่งผู้กำกับ Song ll-Gon (ซองอิลกอน) ได้สร้างความมีระดับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีการออกแบบภาพ และเสียงที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น จึงทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ และขึ้นแท่นเป็นหนัง “ ดราม่ายอดนิยม ” เนื่องจากหนังเรื่องนี้ ได้สร้างความแตกต่าง ที่ฉีกจากภาพยนตร์รัก สะเทือนอารมณ์ เรื่องอื่น ๆ ที่เคยมีมา ผู้กำกับ ตั้งใจที่จะกระชากน้ำตาคนดู ด้วยการดึงสองนักแสดงแม่เหล็กที่โด่งดัง อย่าง So Ji-Sub (โซจีซบ) และ Hun Hyo-Joo (ฮันฮโยจู) มาประกบคู่กันในเรื่องนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นหนังโรแมนติก ดราม่า ให้สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งการแสดงของทังสองคนนั้น จะเป็นเครื่องยืนยันถึงความรักของคนทั้งคู่ ที่แม้จะเจออุปสรรคอะไรก็ตามจะไม่มีวันแยกจากกัน

เนื้อเรื่องย่อ

Cheol-Min (ชอลมิน) เป็นนักมวยผู้ไร้คู่แข่งในสังเวียน แต่ปัจจุบันเขากลับมีชีวิตที่ยากไร้ เขาซ่อนอดีตที่เคยมืดหม่นของตัวเอง ซึ่งเขาเคยยังชีพด้วยการต่อยคนมาก่อน

กอด คือสัญญา หัวใจ ฝากมาชั่วนิรันดร์
กอด คือสัญญา หัวใจ ฝากมาชั่วนิรันดร์

และวันหนึ่งหญิงสาวสวยแปลกหน้าตาบอดที่ชื่อว่า Jung-Hwa (จองฮวา) ได้มาหาเขาที่ลานจอดรถ เธอได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง Jung-Hwa (จองฮวา) สูญเสียการมองเห็นไป เพราะอุบัติเหตุร้ายแรงและเธอก็มักจะเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าเสมอ การมอง Jung-Hwa (จองฮวา) ที่ร่าเริง สดใส ทำให้ Cheol-Min (ชอลมิน) ค่อย ๆ เปิดใจรับเธอ ส่วน Jung-Hwa (จองฮวา) ก็ยอมให้เขาก้าวเข้าสู่อีกโบกหนึ่ง ให้ความรู้สึกประมาณว่า  “ ผมอยากจะปกป้องเธอ / ฉันอยากจะเห็นใบหน้าของเขา ”

กอด คือสัญญา หัวใจ ฝากมาชั่วนิรันดร์
กอด คือสัญญา หัวใจ ฝากมาชั่วนิรันดร์

และจุดที่สำคัญของเรื่องอีกอย่างคือ เมื่อ Cheol-Min (ชอลมิน) พบว่า Jung-Hwa (จองฮวา) อาจตาบอดไปตลอดชีวิต ถ้าเธอไม่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนดวงตาในเร็ว ๆ นี้ เขาจึงตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอ ได้กลับมามองเห็นอีกครั้ง และในที่สุด Cheol-Min(ชอลมิน) ก็กลับขึ้นชกในสังเวียนด้วยเงินรางวัลที่สูงที่สุดในชีวิตของเขา ซึ่งครั้งนี้มีชีวิตเป็นเดิมพัน และเป็นโอกาสเดียว ที่เขาจะคว้าเงินก้อนใหญ่มาครองได้ เขาไปจากเธอในทันที โดยไม่ทิ้งร่องรอย หรือแม้แต่จดหมายใด ๆ

กอด คือสัญญา หัวใจ ฝากมาชั่วนิรันดร์
กอด คือสัญญา หัวใจ ฝากมาชั่วนิรันดร์

Jung-Hwa (จองฮวา) จะสามารถกลับมามองเห็นใบหน้าของผู้ชาย ผู้ที่รักเธอสุดหัวใจได้หรือไม่ แล้ว Cheol-Min (ชอลมิน) จะเดินทางกลับมาหา ผู้เป็นรักแท้ เพียงหนึ่งเดียวของเขาได้หรือไม่่ คอหนัง เกาหลี อย่าพลาด ติดตามคำตอบเสียงหัวใจ ที่จะมาสะกดทุกอารมณ์ได้ใน หนังเรื่องนี้ Al ways

ขอบคุณข้อมูล http://korea.tlcthai.com/al ways-กอด-คือสัญญา-หัวใจ-ฝากม/ , https://www.google.co.th/search?q=al ways+%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B5&source=lnms&tbm=isch&sa=X&sqi=2&ved=0ahUKEwiRj6j0kfHUAhXCwI8KHa7TAJgQ_AUIBygC&biw=1920&bih=971#imgrc=1j60I3O45oT2IM:

3 thoughts on “Always “กอด” คือสัญญา “หัวใจ” ฝากมาชั่วนิรันดร์ [Review] หนังเกาหลี ติดตามได้ที่นี่”

  1. I have noticed that your page needs some fresh posts. Writing manually takes a lot
    of time, but there is tool for this boring task, search for; Wrastain’s tools for content

  2. I see you don’t monetize your blog, don’t waste
    your traffic, you can earn additional bucks every month because you’ve got hi quality content.
    If you want to know how to make extra $$$, search
    for: best adsense alternative Wrastain’s tools

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *